Nên mua ghế da cao cấp tại đơn vị nào

Nhu cầu sử dụng ghế da cao cấp ngày càng gia tăng, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm ghế da cao cấp. Bạn đang băn khoăn không biết bên mua ghế da cao cấp tại đơn vị nào? Hãy đến với DADA CONCEPT.

Địa chỉ mua ghế da cao cấp với giá rẻ chất lượng và uy tín

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại ghế da với nguồn gốc từ khắp mọi nơi, từ sofa da thật nhập khẩu nguyên chiếc, sofa da nội địa, sofa làm từ nguyên liệu 100% nhập khẩu.

DADA CONCEPT tự hào là đơn vị cung cấp ghế da cao cấp với mức giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Lý do khách hàng chọn ghế da cao cấp DADA CONCEPT

  • Các sản phẩm ghế da cao cấp của chúng tôi đều được sản xuất 100% bằng các nguyên liệu cao cấp, do đó khách hàng yên tâm sử dụng 100% các sản phẩm ghế da cao cấp đẹp của chúng tôi.
  • Để khách hàng yên tâm hơn khi mua ghế da cao cấp đẹp không phải băn khoăn gì về chất lượng chúng tôi có chế độ bảo hành sản phẩm từ 5 -12 năm cho mọi sản phẩm , trong quá trình sử dụng công ty chúng tôi sẽ có những đợt kiểm tra định kỳ về sản phẩm.
  • Chúng tôi sở hữu một đội nhân viên có kinh nghiệm am hiểu thị trường ghế da và phục vụ khách hàng là trên hết, với các khách hàng có yêu cầu riêng về màu sắc và kích thước sẽ được DADA CONCEPT tư vấn cụ thể chi tiết hơn.
  • Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của công ty vì thế mà DADA CONCEPT luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng trên cả nước. 

Mua ghế da cao cấp đẹp ở đâu, câu trả lời duy nhất chỉ có DADA CONCEPT. Khách hàng đã mua hàng tại cửa hàng chúng tôi đều rất yêu thích và tin tưởng chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH DADA CONCEPT
Địa chỉ: 19 Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM
Số điện thoại: 0776666000
Email: truongchinh1301@gmail.com
Website: https://dadaconcept.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *