DADA CONCEPT

DaDaConcept là thương hiệu nội thất của công ty Tân Á Đông với nhiều dòng sản phẩm nội thất cao cấp như sofa, bàn, ghế, tủ bếp, giường, đèn trang trí… Đáp ứng nhu cầu mọi không gian từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đến ngoại thất, trang trí… Với mong muốn tạo bước đi mới và đột phá trong lĩnh vực nội thất, Dadaconcept luôn lấy tiêu chí hàng đầu là luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn.

Và nay Dadaconcept mang đến cho khách hàng những trải nghiệm website thông minh, tiện lợi, mua sắm nội thất online nhanh nhất, giao hàng ngay tận nhà, dịch vụ tư vấn chu đáo đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Được thành lập từ năm 2007 Tân Á Đông công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực trang trí nội thất, luôn dẫn đầu trong công nghệ sản xuất và luôn mang đến những xu hướng thiết kế hiện đại nhất cho khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo và những người thợ sản xuất, thi công giàu kinh nghiệm. Đã tạo ra những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững. Tân Á Đông sẽ mang đến không gian sống và làm việc thoải mái, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Tân Á Đông là đối tác của tập đoàn Vingroup hơn 10 năm liền trong lĩnh vực thi công cung cấp nội thất cho các khu resort, khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.
Như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, Hạ Long, v.v…
Các khu phức hợp chung cư cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu như edenA, edenB, Vinhome Tân cảng, Vinhome reverside, Time City , Royal City.
Tân Á Đông đang là đối tác của nhiều tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Euro Window, Ecolife, An Gia Hưng, Thủ Đô.